Giới thiệu

Dịch vụ Taxi giá rẻ Thái Nguyên 24/24

Dịch vụ Taxi Thái Nguyên là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Taxi giá rẻ phục vụ 24/24 tại Thái Nguyên. Dịch Vụ Taxi Thái Nguyên của chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất cho khách hàng, chất lượng phục vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ Taxi Thái Nguyên giá rẻ 24/24 luôn luôn có sự phát triển, điều đó có được là nhờ Quý khách hàng đã tin cậy, lựa chọn dịch vụ Taxi Thái Nguyên Giá Rẻ 24/24 làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ của Taxi Thái Nguyên

  • Cung cấp dịch vụ xe du lịch từ 4-7-16-45 chỗ.
  • Cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-7 Chỗ theo tháng.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.
  • Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ: “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- CHUYÊN NGHIỆP- HÀI LÒNG”.

  • Về phương diện khách hàng: Luôn nỗ lực và thực hiện cam kết phục vụ Quý khách hàng hơn cả mong đợi.
  • Về phương diện xã hội: Thực hiện xây dựng nếp văn hóa và luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông.

Để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, Taxi Thái Nguyên đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tuyển dụng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo cẩn thận, đầu tư dàn xe đời mới hiện đại, phương tiện phục vụ khách hàng.

Taxi Thái Nguyên luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay đổi để tốt hơn. Với phương châm chất lượng, an toàn, giá rẻ.

Giá thành hợp lý

Bạn luôn được đảm bảo chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, với tinh thần học hỏi, ghi nhận ý kiến khách hàng để hoàn thiện.

Đa dạng dòng xe ưa thích

Cung cấp tất cả các dòng xe từ 5 chỗ, 7 chỗ đến 24 chỗ đời mới. Những dòng xe sang trọng đời mới, hiện đại 2022 mang lại nhiều lựa chọn.

Hoạt động 24/7

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu vì taxi hoạt động liên tục tại Thái Nguyên và và các tỉnh lân cận.

Thời gian là trên hết

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng. Chính vì thế, mọi lịch đặt xe đều cố gắng đáp ứng thời gian nhanh nhất có thể.

Taxi Thái Nguyên

Taxi Thái Nguyên luôn không ngừng đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước taxi. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe taxi cho quý khách có nhu cầu đi lại tại khu vực Thái Nguyên và các tỉnh thành phía Bắc.

Hotline: 0352.867.867 – 0333 555 663